Chủ nhật, 28/04/2024
(Chủ nhật, 24/07/2022, 04:22 pm GMT+7)

Ngày 12/7/2022, Công an huyện Việt Yên phối hợp với UBND xã Vân Trung kiểm tra tại hộ gia đình ông Hoàng Văn Thoan, sinh năm 1976, trú tại thôn Vân cốc 2, xã Vân Trung, huyện Việt Yên phát hiện hành vi tự ý san gạt đất, thay đổi hiện trang đất khi chưa được cấp phép. Tổ công tác đã lập biên bản sự việc và bàn giao vụ việc cho UBND xã Vân Trung xử phạt VPHC số tiền 3.000.000 đồng về hành vi hủy hoại đất.
          Ngày 13/7/2022, Công an huyện Việt Yên nhận được thông tin tại khu vực miếu Sơn Thần thuộc thôn Tân Sơn, xã Trung Sơn xảy ra việc khai thác khoáng sản khi chưa được cấp phép. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện đã tiến hành kiểm tra phát hiện đất tại sườn đồi khu vực sau miếu Sơn Thần thuộc thôn Tân Sơn, xã Trung Sơn có việc anh Thăng tự ý san, gạt, thay đổi hiện trạng sử dụng đất nêu trên khi chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép là trái quy định của pháp luật. Công an huyện đã lập biên bản sự việc và bàn giao vụ việc cho UBND xã Trung Sơn để xử lý theo quy định của pháp luật (xử phạt 2.500.000 đồng).
          Ngày 16/7/2022, Công an huyện Việt Yên kiểm tra, phát hiện ông Nguyễn Văn Thắng, sinh năm 1956, trú tại thôn Núi, xã Trung Sơn có hành vi tự ý san gạt, thay đổi hiện trạng đất khi chưa được cấp phép. Công an huyện đã lập biên bản sự việc và bàn giao vụ việc cho UBND xã Trung Sơn để xử lý theo quy định.

Hình ảnh các phương tiện khai thác, san gạt đất trái phép

CAH Việt Yên