Chủ nhật, 28/04/2024
(Chủ nhật, 24/07/2022, 10:11 pm GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 148-KH/ĐTNCA, ngày 07/7/2022 của Ban thường vụ Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bắc Giang về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) trong tuổi trẻ Công an tỉnh. Sáng ngày 24/7/2022, Chi đoàn phòng Kỹ thuật hình sự phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Giang và Câu lạc bộ “Bác sĩ và những người bạn” tổ chức Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp, phát thuốc miễn phí cho người dân thuộc đối tượng gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và người già trên 60 tuổi tại địa bàn xã Tân Sỏi, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang
        Chương trình với sự tham gia của 85 bác sĩ, nhân viên y tế và 25 tình nguyện viên đã tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân đặc biệt người có công với cách mạng và người cao tuổi. Đoàn đã thăm khám và tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 460 lượt bà con nhân dân.
        Đây là một trong những hoạt động hướng về cộng đồng, có ý nghĩa thiết thực đối với người dân, từng bước nâng cao sức khỏe cho đối tượng người cao tuổi, người có công với cách mạng và góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp của người Đoàn viên, thanh niên Công an nhân dân.
        Một số hình ảnh hoạt động:

Phòng KTHS.