Thứ bảy, 04/05/2024
(Thứ bảy, 22/05/2021, 08:51 am GMT+7)

Công an huyện Tân Yên tiếp tục nhận được sự hỗ trợ phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 21/5, Công an huyện Tân Yên đã tiếp nhận 02 bộ máy tính, 02 máy in phục vụ công tác xác minh, truy vết từ ông Nguyễn Hữu Cường – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tổng công ty may Bắc Giang và  2.000 hộp sữa, 2.000 bánh mỳ từ Tập thể lớp 12A2 Ngô Sĩ Liên Bắc Giang niên khóa 1997-2000.

Đại diện Công an huyện tiếp nhận quà tặng từ Công ty cổ phần Tổng công ty may Bắc Giang

Trước đó, ngày 20/5/2021, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, Bộ Công an do đồng chí Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an làm trưởng đoàn cùng đại diện các đơn vị trực thuộc Cục đã hỗ trợ cho lực lượng Công an và Trung tâm Y tế huyện Tân Yên 1.470 bộ quần áo bảo hộ 07 món, 25.000 khẩu trang y tế, 60 chai nước khử khuẩn và 330 thùng nước uống.

Ngay sau khi tiếp nhận, 02 Đoàn công tác của Công an huyện do Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ tổ chức đã trực tiếp chuyển vật tư y tế, nhu yếu phẩm nói trên gửi đến hơn 50 Cán bộ chiến sỹ tuyến đầu tại 14 điểm đảm bảo An ninh trật tự tại các khu vực cách ly người nghi nhiễm, điều trị Bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn huyện. Đồng thời 02 máy tính, máy in đã được kích hoạt ngay tại Tổ phản ứng nhanh đặt tại Công an huyện để thực hiện công tác truy vết, khoanh vùng phục vụ đắc lực cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đoàn công tác của Công an huyện chuyển vật tư, dụng cụ y tế đến các điểm, chốt bảo đảm ANTT khu cách ly

Chắc chắn rằng, với sự ủng hộ tích cực, kịp thời của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Công an huyện sẽ tiếp tục cùng các lực lượng tuyến đầu Y tế, Quân đội và  các ban ngành đoàn thể, các xã, thị trấn hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp bách trong phòng chống dịch bệnh và đảm bảo tuyệt đối an toàn cuộc Bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả: Đội An ninh, Công an huyện Tân Yên