Thứ ba, 30/04/2024
(Thứ tư, 07/02/2024, 08:39 pm GMT+7)

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 06/02/2024 (27/12 Âm lịch), Công an huyện Sơn Động tổ chức đoàn thăm hỏi, tặng quà Tết cho các cháu học sinh do đơn vị nhận đỡ đầu. Đồng chí Trung tá Đàm Hữu Tình, Phó trưởng Công an huyện cùng đại diện Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện đã tới thăm hỏi, tặng quà cháu Hoàng Thị Thương, sinh năm 2012, trú tại TDP Lốt, TT An Châu là cháu được đơn vị nhận đỡ đầu đến năm 18 tuổi. Cháu Hoàng Thị Thương thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bản thân thường xuyên bị bệnh phải điều trị nhưng đã có nhiều cố gắng trong học tập, nhiều năm đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Đồng chí Trung tá Đàm Hữu Tình, Phó trưởng Công an huyện cùng đại diện Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an huyện thăm hỏi, tặng quà cháu Hoàng Thị Thương

Cũng nhân dịp này, đồng chí Trung tá Nguyễn Thành Nam - Trưởng Công an huyện Sơn Động cũng đã gửi 03 phần quà Tết cho 03 cháu học sinh gồm: Cháu Nguyễn Văn Nam, sinh năm 2015 và Nguyễn Hải Phúc, sinh năm 2017 trú tại thôn Mai Hiên, xã Vĩnh An; Cháu Đàm Thị Cúc, sinh năm 2008, trú tại thôn Nà Trắng, xã An Lạc, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Đây là 03 cháu được đồng chí Trưởng Công an huyện ủng hộ kinh phí đỡ đầu theo chương trình 'Mẹ đỡ đầu' do Hội phụ nữ Công an huyện triển khai, phát động.

Công an xã Vĩnh An trao quà Tết của đồng chí Trưởng Công an huyện cho các cháu học sinh được nhận đỡ đầu

Hội phụ nữ Công an huyện nhận đỡ đầu cho cháu Hoàng Văn Hà là học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Giáo Liêm, huyện Sơn Động

Trước đó, ngày 05/01/2024, Hội phụ nữ Công an huyện cũng nhận đỡ đầu 01 cháu Hoàng Văn Hà là học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Giáo Liêm, huyện Sơn Động, nâng tổng số cháu hiện đang trong diện nhận đỡ đầu của đơn vị lên 05 trường hợp. Qua đó thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn để động viên, khích lệ các cháu vươn lên trong học tập và cuộc sống./.

Huy Hoàng - CAH Sơn Động