(Thứ sáu, 01/03/2024, 12:40 pm GMT+7)

“Thực hiện kế hoạch tuần tra kiểm soát theo chuyên đề: Nồng độ cồn, ma túy, của giám đốc Công an tỉnh”

Khoảng 12h 20 phút ngày 23/2/2024 tổ công tác do đồng chí trung tá Hoàng Trung Kiên, Đội trưởng đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Sơn Động làm tổ trưởng tiến hành tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm tại (Km 69 + 200) quốc lộ 31 của 2 thôn xã Yên Định, Sơn Động phát hiện người đàn ông điều khiển phương tiện có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện. Tuy nhiên đối tượng không chấp hành hiệu lệnh của tổ công tác đã cho xe quay đầu chạy, ngay lập tức đã bị tổ công tác đã tổ chức lực lượng khống chế đối tượng và tiến hành kiểm tra theo quy định. Qua kiểm tra xác định đối tượng là Nguyễn Phi Hùng sinh năm 1987 trú tại Biển Giữa, Biển Động, Lục Ngạn điều khiển xe moto mang BKS 98B3-803.33, tiến hành test nhanh đã phát hiện đối tượng Nguyễn Phi Hùng dương tính với chất ma túy, tiếp tục kiểm tra tổ công tác còn phát hiện Hùng còn có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy gồm (01 túi nilon đựng 07 viên nén màu đỏ, nghi là chất ma túy tổng hợp và chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá). Tổ công tác đã lập biên bản bàn giao người và tang vật cho cơ quan điều tra Công an huyện Sơn Động để xác minh và xử lý theo quy định.

(Đối tượng Nguyễn Phi Hùng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy)

Đây là kết quả đáng ghi nhận của lực lượng CSGT Công an huyện trong công tác đảm bảo TTATGT và trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm với tinh thần:” Xuyên đêm, xuyên tết” trong dịp tết và các lễ hội, góp phần hạn chế, giảm tai nạn giao thông đem lại sự bình yên cho nhân dân trong các lễ hội đón Xuân trên địa bàn.

Hoàng Việt - CAH Sơn Động