Thứ sáu, 26/04/2024
(Thứ sáu, 26/11/2021, 04:13 pm GMT+7)
      Ngày 23/11/2021, BCĐ phòng, chống Covid-19 huyện Lục Ngạn nhận được kết quả xét nghiệm PCR dương tính với virus SARS–CoV–2 của Đ.V.Đ (SN 2001) trú tại thôn Cống Luộc, xã Đèo Gia, huyện Lục Ngạn - là công nhân Công ty LuxShare

Qua quá trình điều tra truy vết, Công huyện Lục Ngạn phát hiện: Tronh quá trình Đ. thực hiện cách ly tại nhà theo quyết định của UBND xã Đèo Gia, đã có 12 trường hợp đến khu vực cách ly và tiếp xúc với anh Đ., vi phạm nghiêm trọng các quy định phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn.

Căn cứ vào tài liệu đã thu thập được, ngày 26/11/2021, Công an huyện Lục Ngạn ra quyết định xử phạt hành chính 12 trường hợp trên với tổng số tiền là 56.250.000 đồng về hành vi  không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, Nhà nước có thẩm quyền.

Với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh, thành phố trên cả nước như hiện nay, Công an huyện Lục Ngạn đề nghị Nhân dân nâng cao ý thức chấp hành các quy định phòng chống dịch, thực hiện tốt 5K, không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác.

Tác giả: Công an huyện Lục Ngạn