Chủ nhật, 28/04/2024
(Thứ sáu, 26/08/2022, 06:52 pm GMT+7)

Sau 24 giờ với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và các cơ quan truyền thông, các trang mạng xã hội đã tìm thấy người thân chị Nguyễn Thị Minh Liên, sinh năm 1980 ở phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
          Đến trụ sở Công an xã Vũ Xá làm thủ tục đón chị Liên về Hà Nội, bà Nguyễn Thị Điểm - mẹ chị Liên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan chức năng, các cơ quan truyền thông, đặc biệt là các trang mạng xã hội lớn, toàn thể nhân dân đã vào cuộc đăng bài tuyên truyền để gia đình sớm biết và đón cháu về.

Gia đình chị Liên nhận người thân

Công an xã Vũ Xá đã hoàn thiện thủ tục bàn giao chị Liên về với gia đình theo quy định.

Tác giả: PV-Công an huyện Lục Nam