Thứ tư, 08/05/2024
(Thứ năm, 04/08/2022, 10:42 am GMT+7)

Khoảng 00 giờ 30 phút ngày 04/8/2022 Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) - Công an tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo có người đuối nước tại sông Cầu, đoạn chảy qua cầu Yên Dũng thuộc địa phận tổ dân phố Đông Hương, thị trấn Nham Biền, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Nhận được tin báo, sau khi xác minh thông tin ban đầu nạn nhân được xác định là anh Lê Văn Đam, sinh năm 1991 địa chỉ tại thôn Yên Tập Bến, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang; Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động 20 cán bộ chiến sĩ, 01 xe cứu thương, 01 xe cứu nạn cứu hộ đến hiện trường.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ triển khai lực lượng phương tiện, tổ chức tìm kiếm liên tục nhiều giờ trong đêm, đến khoảng 08 giờ 40 phút cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy cách vị trí bị nạn khoảng 5m. Lực lượng chức năng tổ chức bàn giao thi thể nạn nhân cho chính quyền địa phương.

Một số hình ảnh cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tham gia tìm kiếm nạn nhân

PHÒNG CẢNH SÁT PCCC VÀ CNCH