Thứ sáu, 03/05/2024
(Thứ bảy, 05/06/2021, 07:46 am GMT+7)

Ngày 5/6/2021, Công an Xã Phương Sơn, huyện Lục Nam đã tham mưu cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid19 xã Phương Sơn mời Bí thư chi bộ các thôn, phố họp phân công nhiệm vụ về việc thành lập các tổ giám sát F1, F2 trên địa bàn xã. Qua đó, mỗi thôn, phố thành lập từ 3 đến 4 tổ giám sát chặt chẽ F1, F2; tuyên truyền, vận động, nhắc nhở, quản lý, thăm hỏi, động viên theo phương châm "đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà soát từng người" và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
          Trên địa bàn xã đã thành lập được 41 tổ giám sát tại 10 thôn, phố. Mỗi một tổ có nhiệm vụ giám sát từ 50 đến 60 hộ dân trên địa bàn.

(Đ/c Thiếu tá Giáp Minh Thành - Trưởng CA xã Phương Sơn phát biểu tại cuộc họp)

(BCĐ phòng chống dịch xã Phương Sơn giao nhiệm vụ cho các tổ giám sát)

Trong thời gian tới, Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lục Nam tiếp tục tham mưu cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch tăng cường chỉ đạo, hướng dẫn các tổ giám sát Covid cộng đồng nhằm nâng cao hiệu quả công tác.

Tác giả: PV - Công an huyện Lục Nam