Thứ sáu, 03/05/2024
(Thứ sáu, 04/06/2021, 09:04 pm GMT+7)

Ngày 04/06/2021, Công an Cương Sơn, Công an huyện Lục Nam tham mưu UBND xã Cương Sơn, huyện Lục Nam tổ chức hội nghị triển khai hướng dẫn các thành viên trong Tổ giám sát Covid cộng đồng các thôn, xóm trên địa bàn xã Cương Sơn, huyện Lục Nam. Yêu cầu các Tổ giám sát cộng đồng đến các hộ gia đình có F2 đang thực hiện cách ly y tế tại nhà  ký cam kết 100% và hướng dẫn cách thức để các Tổ covid cộng đồng hoạt động đạt hiệu quả cao nhất.

(Đ/c Đại úy Phạm Văn Tuyên, Trưởng Công an xã Cương Sơn hướng dẫn các Tổ giám sát Covid cộng đồng)

Trong thời gian tới, Công an xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lục Nam tiếp tục tăng cường hướng dẫn, thực hiện có hiệu quả các giải pháp trong công tác phòng chống Covid - 19.

Tác giả: PV - Công an huyện Lục Nam