(Thứ ba, 05/03/2024, 02:40 pm GMT+7)

Ngày 01/3/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn đã thi hành Lệnh khám xét khẩn cấp người và chỗ ở đối với Nguyễn Thị Ngoan, sinh năm 1980, trú tại thôn Thác Do, xã Tân Quang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang liên quan đến hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Quá trình khám xét, Cơ quan điều tra đã thu giữ 10 gói giấy bạc bên trong có chứa chất cục bột màu trắng nghi là ma tuý; 01 túi nilon bên trong chứa chất cục bột màu trắng nghi là ma tuý được đối tượng cất giấu tại chỗ ở.

Đối tượng Nguyễn Thị Ngoan tại cơ quan Công an

Căn cứ tài liệu thu thập được, cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn đã thi hành Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đồng thời ra Quyết định tạm giữ đối với Nguyễn Thị Ngoan để tiếp tục điều tra, xác minh về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Vật chứng thu được tại nhà ở đối tượng Nguyễn Thị Ngoan

T/g: CAH Lục Ngạn./.