Thứ ba, 14/05/2024
(Thứ tư, 21/07/2021, 03:02 pm GMT+7)

Qua công tác nắm tình hình, bằng các biện pháp nghiệp vụ, hồi 14h30' ngày 20/7/2021 Công an huyện Tân Yên đã huy động các lực lượng bắt quả tang 02 đối tượng gồm: Nguyễn Minh Hiển, SN 1983 và Nguyễn Hữu Đô, Sn 1992, cùng trú tại thôn Đồng Kim, xã Song Vân, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại nhà của Hiển. Quá trình bắt quả tang, Công an huyện Tân Yên thu giữ các tang vật nghi là ma túy bao gồm: 01 túi nilon bên trong chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp); 20 gói giấy bạc bên trong chứa chất bột màu trắng (nghi là ma túy heroine); 09 đoạn ống nhựa chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy tổng hợp) và 05 viên nén hình tròn màu hồng đỏ (nghi là ma túy tổng hợp).

Đối tượng Nguyễn Minh Hiển tại Công an huyện Tân Yên

Đối tượng Nguyễn Hữu Đô tại Công an huyện Tân Yên

Căn cứ vào lời khai của Nguyễn Minh Hiển, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Yên đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Trần Văn Thanh, Sn 1965, trú tại thôn Đồng Khanh, xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Quá trình khám xét, thu giữ 01 viên nén hình tròn màu hồng đỏ (nghi là ma túy tổng hợp). Hiện, Công an huyện đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Minh Hiển và Nguyễn Hữu Đô để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Thượng úy Nguyễn Văn Sơn, Cán bộ Công an huyện Tân Yên