Thứ tư, 15/05/2024
(Thứ bảy, 11/09/2021, 04:05 pm GMT+7)

Qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, hồi 10 giờ 30 phút ngày 07/9/2021, Công an huyện Tân Yên bắt quả tang Nguyễn Văn Tuân, sinh năm 1998 trú tại Đồng Cạn, xã Ngọc Vân, Tân Yên có hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy” tại nhà nghỉ Hồng Nhạn thuộc thôn Cầu Xi, xã Ngọc Châu, huyện Tân Yên, tang vật thu giữ gồm: 06 (sáu) viên nén màu hồng đỏ nghi là ma túy tổng hợp, 01 điện thoại di động 01 xe máy và 60.000 đồng (sáu mươi nghìn đồng).

Đối tượng Nguyễn Văn Tuân và tang vật

Qua đấu tranh với Tuân đã khai nhận mua ma túy của Nguyễn Văn Lịch, sinh năm 1968, trú tại thôn Đồng Cạn, xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên. Cùng ngày Công an huyện Tân Yên đã tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Văn Lịch, kết quả thu giữ 83 (tám mươi ba) viên nén màu hồng đỏ nghi là ma túy tổng hợp. Qua đấu tranh Lịch khai nhận bán ma túy cho Tuân và số ma túy thu được tại nhà Lịch do mua của Dương Ngô Dung trú tại Thôn Hội Phú, xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

Đối tượng Nguyễn Văn Lịch tại Công an huyện

Ngày 08/9/2021 Tổ công tác Công an huyện tiến hành kiểm tra phát hiện tại tầng 02 nhà ở của đối tượng Dung cho 03 đối tượng gồm: Bùi Thế Thắng, sinh năm 2000 trú tại thôn Núi Ính, xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên; Hoàng Trọng Hưng, sinh năm 1998 trú tại xóm 2, xã Việt Tiến, huyện Việt Yên và Nguyễn Tiến Cương, sinh năm 1987 trú tại thôn Hồng Phúc, xã Song Vân, huyện Tân Yên sử dụng trái phép chất ma túy. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Dương Ngô Dung về hành vi “chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy” và tạm giữ tang vật gồm: 02 (hai) mảnh giấy bạc trong đó có 01 (một) mảnh giấy bạc có một mặt bám dính chất màu nâu đen, mặt còn lại có bám dính chất màu đen nghi là ma túy tổng hợp; 01 (một) mảnh giấy bạc và 01 (một) đoạn ống nhựa màu tím.

Đối tượng Dương Ngô Dung tại Công an huyện Tân Yên

Sau đó thực hiện Lệnh Khám xét khẩn cấp số 59 ngày 08/9/2021 của Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Yên đối với nhà ở của Dương Ngô Dung thu giữ: 01 (một) túi nilon màu trắng bên trong đựng chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp, 05 (năm) điện thoại di động và 02 (hai) xe máy. Các đối tượng trên là các đối tượng có nhiểu tiền án tiền sự. Hiện Công an huyện đang tiếp tục điều tra theo quy định./.

Tác giả: Công an huyện Tân Yên./.