Thứ sáu, 03/05/2024
(Thứ sáu, 29/12/2023, 03:34 pm GMT+7)

Vào hồi 12h20’ ngày 28/12/2023, tại bản Bãi Lát, xã Tam Tiến, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang, Công an huyện Yên Thế tiến hành tuần tra, phát hiện và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Minh Phương, trú tại bản Bãi Lát, xã Tam Tiến, huyện Yên Thế có hành vi vận chuyển hàng cấm (pháo nổ); tang vật thu giữ gồm 11,2 kg pháo nổ và một số tang vật có liên quan.

Hình ảnh tang vật thu giữ.

Tại Cơ quan CSĐT, đối tượng Nguyễn Minh Phương khai nhận số pháo nổ trên là do bản thân tự sản xuất, trên đường vận chuyển để bán cho khách thì bị Tổ công tác của Công an huyện Yên Thế phát hiện, bắt quả tang. Hiện Công an huyện Yên Thế đang tiến hành tạm giữ đối với Nguyễn Minh Phương để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Trung Kiên - CAH Yên Thế