Thứ ba, 07/05/2024
(Thứ năm, 17/03/2022, 04:45 pm GMT+7)

Vừa qua, Công an xã Tiên Sơn nhận được thư cảm ơn, khen ngợi của quần chúng nhân dân dành cho Công an xã, cụ thể:
        Một công dân tên là Nguyễn Thị Ngân, trú tại: Phường Tam Sơn, thành phố Tứ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã viết thư cảm ơn, khen ngợi thái độ làm việc tận tâm, hết lòng "Vì nhân dân phục vụ" của Công an xã Tiên Sơn, đặc biệt là đồng chí Đại úy Trần Hữu Tú, cán bộ Công an xã Tiên Sơn đã giúp đỡ gia đình chị Ngân tìm lại được cháu Ngô Phương Anh, sinh năm 2019 (con gái của chị Ngân) đi lạc trong lúc gia đình lên làm lễ tại chùa Bổ Đà, xã Tiên Sơn vào ngày 05/2/2022.
        Trong bức thư chị Ngân viết có đoạn: "Qua sự việc trên gia đình chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Cán bộ Công an xã Tiên Sơn, Việt Yên, Bắc Giang và đặc biệt là đồng chí Trần Hữu Tú đã nhanh chóng triển khai lực lượng, không quản ngại khó khăn, quan tâm, tận tình giúp đỡ tìm cháu bé về cho gia đình chúng tôi. Việc làm của đồng chí Trần Hữu Tú đã làm tô thắm thêm hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ, làm cho dân yêu, dân tin tưởng vào công an nhiều hơn nữa".

Dưới đây là nội dung bức thư của chị Nguyễn Thị Ngân:

Cũng trong tháng 3 năm 2022, Công an xã Tiên Sơn tiếp tục nhận được thư cảm ơn của người dân thôn Thần Chúc, xã Tiên Sơn về việc trong thời gian ngắn, lực lượng Công an xã Tiên Sơn đã nhanh chóng xác minh, làm rõ vụ "Trộm cắp tài sản" tại gia đình nhà Đỗ Thị Quy trú trên địa bàn xã vào ngày 02/3/2022.

Thư cảm ơn của người dân thôn Thần Chúc, xã Tiên Sơn gửi Công an xã Tiên Sơn

Những là thư cảm ơn của người dân đã làm ấm lòng và tiếp thêm sức mạnh, ý chí cùng tinh thần "Vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ" của mỗi cán bộ, chiến sĩ công an huyện Việt Yên, từ đó góp phần làm lan tỏa, nhân lên những hình ảnh đẹp, việc làm ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc./.

CAH Việt Yên.