Thứ sáu, 03/05/2024
(Thứ tư, 20/03/2024, 04:08 pm GMT+7)

Ngày 17/3/2024 Công an thị xã Việt Yên tiếp nhận tin báo của quần chúng nhân dân về việc: Khoảng 22giờ00’ ngày 16/3/2024 tại phòng 205, nhà trọ bà Trần Thị Hợi, sinh năm 1958, trú tại TDP Vân Cốc 3, Vân Trung, Việt Yên, chị Nông Thị Hạnh (sinh năm 1999, trú tại TDP Đoàn Kết, thị trấn Tà Lùng, huyện Quảng Hoà, tỉnh Cao Bằng – chủ phòng trọ) bị người yêu là Hà Văn Mạnh (sinh năm 2001, trú tại thôn Hựu, xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) dùng dao gọt hoa quả đâm vào vùng bụng gây thương tích (01 vết thương vùng hạ sườn phải). Hậu quả, chị Hạnh bị thương hiện đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang. Sau khi tiếp nhận, Công an thị xã Việt Yên đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai những người liên quan và áp dụng biện pháp xác minh theo quy định. Ngày 18/3/2024; triệu tập đối tượng Hà Văn Mạnh đến làm việc.

Đối tượng Hà Văn Mạnh tại Cơ quan Công an

Qua đấu tranh, Mạnh đã xin đầu thú và khai nhận do mâu thuẫn tình cảm, xuất phát từ việc chị Hạnh đòi chia tay với Mạnh nên đối tượng đã thực hiện hành vi cố ý gây thương tích nêu trên. Hiện, Công an thị xã đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Hà Văn Mạnh về hành vi 'Cố ý gây thương tích' để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Thanh Hằng - CATX Việt Yên./.