Thứ sáu, 26/04/2024
(Chủ nhật, 05/06/2022, 03:34 pm GMT+7)

Thực hiện Chương trình "Mẹ đỡ đầu" ngày 03/6/2022, Công an huyện Việt Yên phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức nhận đỡ đầu cho cháu Lương Thị Hằng, sinh năm 2007 ở tại Thôn Cầu, xã Tự Lạn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Bố mẹ mất tích từ năm 2017 do đắm tầu, 3 anh em Hằng (gồm anh trai và chị gái hiện đang học Đại học) hiện ở cùng Bà nội sinh năm 1934 đã già, không có nguồn thu nhập , nhưng cháu vẫn không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập. Nhằm giúp đỡ, động viên cho cháu Hằng, Công an huyện Việt Yên đã nhận đỡ đầu cháu với số tiền 50.000.000 đồng (Năm mươi triệu đồng) cho đến khi cháu tốt nghiệp Trung học phổ thông. Số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng là nguồn động viên để cháu Hằng tiếp tục cố gắng, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập./.

CAH Việt Yên.