Chủ nhật, 28/04/2024
(Chủ nhật, 09/07/2023, 06:44 am GMT+7)

Vào khoảng 18 giờ 30 phút chiều hôm qua, ngày 08/7, tổ công tác của phòng Công tác đảng và công tác chính trị - Công an tỉnh Bắc Giang do đồng chí Thượng tá Phan Hồng Quyền, Phó Trưởng phòng làm tổ trưởng trên đường đi thực hiện nhiệm vụ đến đoạn đường thuộc địa phận thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam thì gặp một vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô tải với xe máy, tổ công tác đã kịp thời đưa nạn nhân đến Trung tâm y tế để cấp cứu, điều trị.

Đoàn đường xảy ra vụ tai nạn

Theo đó, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 08/7, trên đường đi thực hiện nhiệm vụ, đến đoạn gần Công ty TNHH Khải Thừa Việt Nam (thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam), tổ công tác đã gặp một vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô và xe máy. Nạn nhân là một người phụ nữ đang nằm bất động trên đường với các vết thương trên đùi và chảy nhiều máu. Thượng tá Phan Hồng Quyền, tổ trưởng tổ công tác đã chỉ đạo các đồng chí trong tổ công tác khẩn trương tổ chức trưng dụng xe của người đi đường, cử cán bộ nhanh chóng cùng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Lục Nam. Đồng thời, tổ công tác đã tiến hành bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông tránh ùn tắc và thông báo cho lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Lục Nam đến giải quyết theo thẩm quyền.

Tổ công tác nhanh chóng đưa nạn nhân đến cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Lục Nam

Hiện nạn nhân đang được điều trị tại Trung tâm y tế huyện Lục Nam và vụ việc tai nạn giao thông đang được lực lượng chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Lăng Dành