Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ năm, 27/05/2021, 11:16 am GMT+7)

Trong thời điểm cả tỉnh đang chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19, Công an huyện Yên Dũng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẻ giúp sức từ nhiều tập thể, cá nhân, đây là những món quà vô cùng to lớn cả về vật chất và tinh thần trong giai đoạn hiện nay.

(Đoàn thanh niên, hội phụ nữ CAT, Phòng Cảnh sát Qlhc về TTXH, Công ty sơn Green ủng hộ CAH)

(
Công ty TNHH vận tải Việt Chiến ủng hộ 50 thùng sữa, 50 thùng mỳ tôm và 50 thùng nước đóng chai)

(Công dân đến trụ sở CAH ủng hộ)

(Công ty BĐS Tín Phát ủng hộ CAX Tiền Phong 10.000.000đ)

(Công dân ủng hộ khẩu trang cho CAX Tư Mại tại chốt kiểm dịch)

(
Hội Huyndai Kona Bắc Giang ủng hộ CAX Yên Lư: 40 thùng nước lọc, 75 kính chống bắn giọt, 06 hộp khẩu trang y tế, 25 bộ q.áo bảo hộ)

Ngoài ra, Công an huyện còn nhận được nhiều lương thực, vật tư y tế của các tổ chức, cá nhân khác; Công an huyện Yên Dũng trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng đã luôn sát cánh cùng đơn vị trong những thời điểm khó khăn này, đây là nghĩa cử cao đẹp, là nguồn động lực, tiếp sức to lớn dành cho Cán bộ chiến sĩ Công an huyện yên tâm trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn.

CAH Yên Dũng