Thứ hai, 29/04/2024
(Thứ năm, 28/03/2024, 10:17 pm GMT+7)

Chiều ngày 28/3/2024, Ban Vận động thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Tân Yên phối hợp với Công an huyện tổ chức Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Tân Yên, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Dự Đại hội có các đồng chí: Đại tá Trần Thế Cường, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Dương Ngọc Sáu - nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh Bắc Giang; Đại tá Nguyễn Văn Chức - nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Chủ tịch thường trực Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh Bắc Giang; các đồng chí lãnh đạo các Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Công tác Đảng công tác chính trị - Công an tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện Lãnh đạo, cán bộ của các cơ quan của Trung ương, của tỉnh đóng quân trên địa bàn huyện; các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các tổ chức chính trị - xã hội của huyện; đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; đại biểu nguyên là lãnh đạo cấp phòng của Bộ Công an nay nghỉ hưu cư trú trên địa bàn huyện, nguyên là Trưởng Công an huyện Tân Yên qua các thời kỳ; lãnh đạo Công an huyện, Đội trưởng các Đội nghiệp vụ, Trưởng Công an các xã thị trấn và 105 đại biểu là hội viên Hội Cựu Công an nhân dân đang sinh hoạt trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Đại hội

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo khai mạc, thông qua các nội dung, chương trình của Đại hội, Điều lệ và phương hướng hoạt động của Hội Cựu Công an nhân dân huyện Tân Yên, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Với tinh thần dân chủ, thống nhất, đoàn kết, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 11 đồng chí. Ngay sau đó, Ban Chấp hành Hội đã họp phiên đầu tiên và bầu Ban Thường vụ, bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ban Kiểm tra Hội Cựu Công an nhân dân huyện Tân Yên, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đ/c Nguyễn Đức Hùng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho phép thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Tân Yên

Ban Chấp hành Hội Cựu Công an nhân dân huyện Tân Yên ra mắt Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Chủ tịch Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh Bắc Giang và lãnh đạo Công an huyện Tân Yên đã chúc mừng thành công của Đại hội, nhấn mạnh sự ra đời và hoạt động của Hội Cựu Công an nhân dân huyện Tân Yên sẽ góp phần quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại. Đồng thời đề nghị Hội Cựu Công an nhân dân huyện Tân Yên tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả và trong công tác bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở.

Các đại biểu chúc mừng Hội Cựu Công an nhân dân huyện Tân Yên

Việc thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Tân Yên là cơ sở quan trọng để tập hợp, đoàn kết và động viên khích lệ đội ngũ cựu cán bộ Công an tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, nêu gương cho các thế hệ Công an tiếp bước học tập, noi theo, phát huy trí tuệ, kinh nghiệm trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng lực lượng, là cầu nối tin cậy, thân thiết giữa người dân với lực lượng Công an. Mỗi đồng chí hội viên là tấm gương sáng tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh trật tự, đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng quê hương Tân Yên ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tuấn Minh - CAH Tân Yên./.