Chủ nhật, 28/04/2024
(Thứ năm, 04/05/2023, 12:03 pm GMT+7)

Hồi 13h30’ ngày 30/4/2023, Công an xã Quế Nham, huyện Tân Yên nhận được thông tin: Chị Giáp Thị Dung, sinh năm 1977, ở thôn Ngọc Trì, xã Quế Nham khi đi Đền Bà chúa Then ở huyện Lạng Giang có nhặt được 01 chiếc ví da màu đen, bên trong có một số giấy tờ tuỳ thân và số tiền 3.300.000 đồng. Chị Dung đã đến trình báo tại Công an xã Quế Nham. Qua quá trình xác minh, Công an xã Quế Nham xác định tài sản trên là của anh Đồng Danh Tiến, sinh năm 1994, ở xã Nghĩa Hưng, huyện Lạng Giang và tiến hành thủ tục trao trả tài sản cho anh Tiến theo quy định.

Anh Tiến nhận lại tài sản tại trụ sở Công an xã

Hành động nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất của chị Dung là một hành động đẹp, góp phần lan tỏa gương người tốt, việc tốt. Công an xã Quế Nham đã báo cáo đề xuất Chủ tịch UBND xã để có hình thức biểu dương, khen thưởng kịp thời, phù hợp đối với chị Giáp Thị Dung.

Tuấn Minh - CAH Tân Yên./.