(Chủ nhật, 23/04/2023, 06:42 am GMT+7)

Hồi 09h15’ ngày 18/4/2023, tại nơi ở của Nguyễn Văn Tới, sinh năm 1993, HKTT: thôn Hoà Làng, xã Phúc Hoà, huyện Tân Yên (nơi ở hiện tại: thôn An Lập, xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên), Công an huyện Tân Yên tiến hành kiểm tra hành chính, phát hiện có 06 đối tượng đang có hành vi tổ chức sử dụng và mua bán trái phép chất ma tuý, gồm: Nguyễn Văn Tới; Trương Vũ Đăng, sinh năm 1996, trú tại xã Ngọc Lý, huyện Tân Yên; Hoàng Quang Điển, sinh năm 2001, trú tại huyện Yên Thế; Hoàng Hữu Thắng, sinh năm 2000; H.N.A, sinh năm 2005 và N.Q.T, sinh năm 2007, cùng trú tại thành phố Bắc Giang. Quá trình kiểm tra thu giữ 01 túi nilon màu trắng bên trong bám dính chất tinh thể màu trắng và màu nâu vàng nghi là ma tuý.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Văn Tới tại thôn An Lập, xã Ngọc Lý, Công an huyện Tân Yên thu giữ nhiều túi nilon, đoạn ống nhựa có chứa các chất bám dính, chất tinh thể màu trắng, viên nén hình tròn màu hồng đỏ nghi là ma tuý tổng hợp.

Các đối tượng và tang vật thu giữ tại nơi ở của đối tượng Nguyễn Văn Tới

Trước đó, hồi 20h30’ ngày 14/4/2023, tại quán Karaoke - Nhà nghỉ Sao Đêm có địa chỉ tại thôn Quất, xã Hợp Đức, huyện Tân Yên, Công an huyện Tân Yên bắt quả tang đối tượng Trần Xuân Quyến, sinh năm 2002, trú tại xã Dương Đức, huyện Lạng Giang đang có hành vi 'Tàng trữ trái phép chất ma tuý'. Tang vật thu giữ gồm: 01 gói giấy màu trắng, bên trong đựng 03 viên nén hình ngũ giác nghi là ma tuý; 02 túi nilon màu trắng, bên trong mỗi túi đều đựng chất tinh thể màu trắng nghi là ma tuý; 01 điện thoại di động và số tiền 460.000 đồng.

Đối tượng Trần Xuân Quyến và tang vật

Hiện Công an huyện Tân Yên đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định./.