Chủ nhật, 28/04/2024
(Thứ tư, 10/08/2022, 03:40 pm GMT+7)

Liên quan đến vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra vào ngày 08/5/2022 tại tổ dân phố Số 1, TT. An Châu, huyện Sơn Động, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động ra Quyết định khởi tố thêm 04 bị can trong vụ án; thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 03 bị can gồm: Phạm Tiến Dũng, sinh năm 1998 trú tại tổ dân phố Số 1, thị trấn An Châu, huyện Sơn Động; Giáp Quang Tuấn, sinh năm 2000 trú tại thôn Bồng 1, xã Thanh Hải, huyện Lục Ngạn; Nguyễn Đăng Duy, sinh năm 2002 trú tại tổ dân phố Quang Trung, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn; ra Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú và tạm hoãn xuất cảnh đối với bị can Lường Văn Đào, sinh năm 2006 trú tại thôn Đức Thắng, xã Biên Sơn, huyện Lục Ngạn để điều tra theo quy định của pháp luật.

(Bị can Giáp Quang Tuấn)

(Bị can Phạm Tiến Dũng (bên phải) và bị can Nguyễn Đăng Duy (bên trái))

Trước đó, trong quá trình điều tra vụ án, Công an huyện Sơn Động đã khởi tố bị can đối với Phạm Đức Tiến, SN 1991 trú tại tổ dân phố Số 1, TT An Châu, huyện Sơn Động cùng với tội danh trên./.

BT: CASĐ