Thứ bảy, 04/05/2024
(Thứ hai, 19/02/2024, 08:46 pm GMT+7)

Vào hồi 08 giờ 45 phút ngày 19/02/0204, tổ công tác của Công an huyện Sơn Động tiến hành kiểm tra, bắt quả tang tại khu vực bãi đất trống thuộc thôn Mục, xã Dương Hưu, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang 04 đối tượng đang có hành vi đánh bạc trái phép, được thua bằng tiền, dưới hình thức đánh liêng, gồm: Lã Văn Sơn, sinh năm 1978 trú tại thôn Đồng Và, xã Yên Than, Hà Văn Từ, sinh năm 1990 trú tại thôn Làng Nhội, xã Đông Hải, Tô Văn Hiếu, sinh năm 1992 trú tại thôn Phương Đông (nay là thôn Đông Thành), xã Đông Ngũ, cùng thuộc huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh và Nguyễn Hữu Hiệp, sinh năm 1977 trú tại thôn Đồng Vi, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

Tại thời điểm phát hiện, bắt quả tang, tổ công tác thu giữ tại hiện trường số tiền tổng cộng 10.710.000đ, 03 điện thoại di động cùng nhiều đồ vật, tài liệu có liên quan đến hành vi đánh bạc.

Các đối tượng đánh bạc tại Cơ quan Công an

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sơn Động đã ra Quyết định tạm giữ đối với các đối tượng Lã Văn Sơn, Hà Văn Từ, Tô Văn Hiếu và Nguyễn Hữu Hiệp, lý lịch như trên; vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xác minh theo quy định./.

Công an huyện Sơn Động