Chủ nhật, 16/06/2024
(Thứ tư, 22/05/2024, 02:18 pm GMT+7)

Chiều ngày 21/5/2024, Công an thành phố tổ chức Lễ ra mắt Mô hình “Lái xe taxi Mai Linh đảm bảo an toàn giao thông và phòng, chống tội phạm trên địa bàn thành phố Bắc Giang”. Tham dự buổi Lễ về phía Công an tỉnh có đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Khoa, Phó Trưởng phòng Tham mưu; đồng chí Thượng tá Lê Thành Văn, Phó trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị; đồng chí Thượng tá Thân Văn Lợi, Phó trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy. Về phía thành phố Bắc Giang có đại diện lãnh đạo UBMTTQ và Văn phòng HĐND-UBND thành phố; đồng chí Thượng tá Vũ Văn Tường, Trưởng Công an thành phố, các đồng chí Phó trưởng Công an thành phố cùng Đội trưởng các đội nghiệp vụ và Chủ tịch UBND các phường, xã trên địa bàn thành phố; lãnh đạo và nhân viên lái xe taxi Mai Linh.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Khoa, Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo

Tại buổi lễ sau khi thông qua Báo cáo đề xuất mô hình; Công bố quyết định Mô hình, quy chế hoạt động; trao quyết định ra mắt mô hình. Các đại biểu đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Khoa, Phó Trưởng phòng Tham mưu về việc ra mắt Mô hình “Lái xe taxi Mai Linh đảm bảo an toàn giao thông và phòng, chống tội phạm trên địa bàn thành phố Bắc Giang”.

Lãnh đạo Công an thành phố tặng hoa chúc mừng Ban điều hành mô hình

Với Mô hình “Lái xe taxi Mai Linh đảm bảo an toàn giao thông và phòng, chống tội phạm trên địa bàn thành phố Bắc Giang” sẽ phát huy tối đa vai trò chủ thể của cán bộ, công nhân viên trong công ty, vai trò lãnh đạo điều hành, phối hợp của Đảng ủy, lãnh đạo Công an thành phố và lãnh đạo công ty taxi Mai Linh, góp phần bảo đảm tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố; nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm và vai trò làm chủ của cán bộ, nhân viên trong công tác bảo đảm ANTT, TTATGT ; công tác phòng cháy, chữa cháy…; chủ động phòng ngừa, giải quyết dứt điểm những vụ việc liên quan đến ANTT ngay từ khi mới phát sinh, đảm bảo an toàn cho hoạt động, kinh doanh của công ty với phương châm tự phòng, tự quản, tự bảo vệ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Đại biểu cùng Ban điều hành mô hình chụp ảnh lưu niệm

Văn Bộ - Công an TP. Bắc Giang