(Thứ sáu, 22/09/2023, 02:53 pm GMT+7)

Hồi 01 giờ 20 phút, ngày 22/9/2023, Tổ tuần tra kiểm soát Phòng Cảnh sát cơ động tiến hành tuần tra đến khu vực gầm cầu vượt đoạn đường 295B thuộc đường Võ Nguyên Giáp, xã Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang đã phát hiện đối tượng Chu Ngọc Anh; Sinh ngày: 10/10/1977; Trú tại: xã Đồng Thịnh, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy (đối tượng đã có 01 tiền án về tội trộm cắp tài sản).

Đối tượng Chu Ngọc Anh bị lực lượng Cảnh sát cơ động bắt giữ

Tang vật thu giữ gồm: 01 (một) gói giấy bạc một mặt màu trắng, bên trong đựng (01) gói giấy có chất cục bột màu trắng và nhiều mảnh vụ màu hồng đỏ được cất trong túi quần trước của Chu Ngọc Anh đang mặc. Chu Ngọc Anh khai nhận toàn bộ chất cục bột màu trắng và nhiều mảnh vụ màu hồng đỏ trên đều là ma túy mua để sử dụng.

Vật chứng thu giữ trong quá trình bắt đối tượng

Tổ tuần tra, kiểm soát đã tiến hành lập biên bản bàn giao người và tang vật, đồ vật, tài sản có liên quan cho Công an thành phố Bắc Giang tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền.