Chủ nhật, 16/06/2024
(Thứ hai, 20/05/2024, 07:50 pm GMT+7)

Trong 02 ngày 18 và 19/5/2024, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Đảng ủy Khối doanh nghiệp và Ban Quản lý các KCN tỉnh tổ chức Ngày hội thanh niên công nhân năm 2024 tại Công ty Luxshare ICT (Việt Nam), KCN Quang Châu, thị xã Việt Yên. Theo đó, nhiều hoạt động văn nghệ, thể thao đã được tổ chức tại Ngày hội nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024, tập hợp công nhân lao động và phát triển đoàn viên, hội viên, các tổ chức chính trị - xã hội tại các KCN trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Dự Ngày hội có đại diện lãnh đạo Ban Chấp hành Trung ương đoàn, Tỉnh đoàn Bắc Giang, Ban Quản lý các KCN, Đảng ủy Khối doanh nghiệp và hơn 1.000 công nhân lao động thuộc các Công ty trong KCN.

Đại biểu tham dự Chương trình

Để bảo đảm an ninh, an toàn cho các hoạt động của Ngày hội, Phòng An ninh kinh tế đã phối hợp với Công an thị xã Việt Yên triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, huy động cán bộ, chiến sĩ tham gia bảo đảm ANTT; hướng dẫn lực lượng bảo vệ của Công ty Luxshare ICT (Việt Nam) sắp xếp, hướng dẫn công nhân tham dự Ngày hội trật tự, đúng quy định. Đồng thời tổ chức phát tờ rơi, tuyên truyền cho công nhân lao động nhận diện các phương thức, thủ đoạn của tội phạm lừa đảo trên không gian mạng để cảnh giác, phòng tránh.

Cán bộ Phòng An ninh kinh tế tuyên truyền pháp luật tại Ngày hội

Qua đó đã đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các hoạt động của Ngày hội, không để xảy ra vấn đề, vụ việc phức tạp liên quan đến ANTT; đồng thời, nâng cao nhận thức, cảnh giác cho công nhân trước các thủ đoạn lừa đảo của tội phạm trên không gian mạng, góp phần quan trọng cho thành công của Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2024 tại KCN.

Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Bắc Giang./.