Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ tư, 25/12/2019, 08:42 am GMT+7)

(BGĐT) - Ngày 23-12, tại khu vực giao cắt giữa đường tỉnh 288 với đường La Đoan Trực thuộc địa phận xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong.

Tại thời điểm trên, Tạ Văn Mạnh (SN 1984) trú tại phường Hoàng Văn Thụ (TP Bắc Giang) đang điều khiển ô tô BKS 98A-109.79 đi hướng đường tỉnh 295 - quốc lộ 37 thì bị xe máy BKS 98D1-783.18 do La Văn Đức (SN 2000) ở thôn Danh Thượng 3, xã Danh Thắng (Hiệp Hòa) đâm vào sườn phải phương tiện.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Hậu quả, người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ, hai phương tiện hư hỏng nặng.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn, xe máy đi với tốc độ khá nhanh nên khi lao vào sườn ô tô đã khiến cửa trước biến dạng và vỡ vụn kính. Tại khu vực giao cắt xảy ra tai nạn, tầm nhìn thoáng, không bị che khuất.

Xe ô tô hư hỏng sau tai nạn.

Công an huyện Hiệp Hòa đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, tử thi. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.