(Chủ nhật, 03/03/2024, 03:51 pm GMT+7)

Ngày 01/3/2024, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Lục Ngạn phối hợp với Công an xã Hồng Giang tiến hành kiểm tra nhà ở của Vũ Đình Hương, sinh năm 2004, trú tại thôn Lường, xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang thu giữ 37kg pháo nổ và nhiều mẫu vật, vật dụng sử dụng để chế tạo pháo nổ của Hương.

Cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn đã ra Quyết định tạm giữ đối với Vũ Đình Hương có hành vi chế tạo pháo nổ trái phép. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn đang tiếp tục mở rộng, điều tra làm rõ.

Đối tượng Vũ Đình Hương

Công an huyện Lục Ngạn khuyến cáo: mọi hành vi chế tạo, sản xuất, tàng trữ, sử dụng pháo nổ đều sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

T/g: CAHLNg./.