Thứ sáu, 03/05/2024
(Thứ hai, 11/12/2023, 11:24 am GMT+7)

Sáng ngày 11/12/2023, tại trường Trung học cơ sở Đồi Ngô số 1, Công an huyện phối hợp với Nhà trường tuyên truyền pháp luật về giao thông, tệ nạn xã hội, bạo lực học đường, an ninh mạng, sử dụng mạng xã hội an toàn, lành mạnh và các kỹ năng bảo vệ bản thân cho các bạn học sinh và giáo viên.

Tại buổi tuyên truyền có hơn 600 em học sinh và giáo viên trường THCS Thị trấn Đồi Ngô số 1 được báo cáo viên Công huyện phổ biến các quy định của Luật an toàn giao thông đường bộ; ứng xử văn minh trên không gian mạng và đảm bảo an ninh, an toàn trường học; phòng chống bạo lực học đường.
Ngoài ra, các em học sinh còn được giao lưu với báo cáo viên và trả lời các tình huống do Ban tổ chức đưa ra.
Thông qua buổi tuyên truyền các em học sinh đã được trang bị kiến thức pháp luật cơ bản về Luật giao thông đường bộ, kỹ năng cần thiết để phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, bạo lực học đường và các mối nguy hại trên không gian mạng. Qua đó góp phần chung tay xây dựng môi trường học tập lành mạnh, an toàn.
Chùm ảnh tại buổi tuyên truyền
Công an huyện Lục Nam