Chủ nhật, 28/04/2024
(Thứ năm, 18/05/2023, 09:46 am GMT+7)

Tại Hội nghị, các báo cáo viên của Công an huyện truyền đạt các nội dung “Lời nói hay – việc làm tốt - ứng xử văn minh: Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường: Phòng chống tác hại của ma túy và thuốc lá điện tử: Luật an toàn giao thông đường bộ”; công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ.

Ảnh: Báo cáo viên tuyên truyền tại Trường THCS Bình Sơn

Ảnh: Báo cáo viên tuyên truyền tại trường THCS Yên Sơn

Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong trường học tại các Cơ sở giáo dục được triển khai thực hiện hiệu quả đã góp phần giáo dục đạo đức, lối sống và hình thành ý thức, thói quen tuân thủ pháp luật cho các em ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Qua Hội nghị đã phát 900 tờ rơi tuyên truyền về xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường, phòng chống tác hại của thuốc lá điện tử, phòng chống bạo lực học đường; 300 cuốn cẩm nang an toàn giao thông đường bộ.

Thông qua Hội nghị phần nào giúp các em hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật, nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật; giảm thiểu những hành vi vi phạm, lệch chuẩn ở lứa tuổi vị thành niên và ngăn ngừa tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường./.

Công an huyện Lục Nam