Thứ bảy, 04/05/2024
(Thứ hai, 14/08/2023, 04:00 pm GMT+7)

Hồi 23 giờ 15 phút, ngày 13/8/2023 tại đường Hùng Vương thuộc xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang tổ tuần tra, kiểm soát Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bắc Giang đã phát hiện, bắt quả tang đối với Đồng Nguyên Hùng; sinh ngày 19/02/2001; trú tại Nghĩa Hòa, Lạng Giang, Bắc Giang đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hình ảnh đối tượng Đồng Nguyên Hùng (áo trắng) cùng tang vật

Tang vật thu giữ gồm: 04 (bốn) gói giấy màu trắng bạc, trong đó 03 (ba) gói bên trong có chứa chất cục bột màu trắng đối tượng khai nhận là ma túy heroin, 01 (một) gói giấy bạc bên trong có 01 (một) mảnh viên nén màu hồng đỏ đối tượng khai nhận là ma túy tổng hợp, tất cả được thu giữ trong bao thuốc lá để trong cốp xe mô tô của Hùng. Đối tượng khai nhận số ma túy trên đối tượng mua với giá 1.200.000 (một triệu hai trăm nghìn đồng).

Hình ảnh đối tượng Đồng Nguyên Hùng (áo trắng) cùng xe mô tô bị thu giữ

Ngoài ra đồ vật, tài sản thu giữ gồm: 01 (một) xe mô tô nhãn hiệu Yamaha Sirius BKS 98Y2 – 5190 đã qua sử dụng, 02 (hai) điện thoại di động  đã qua sử dụng.

Tổ tuần tra, kiểm soát Phòng Cảnh sát cơ động đã tiến hành lập biên bản bàn giao người cùng tang vật, tài sản có liên quan cho Công an thành phố Bắc Giang tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.