Thứ bảy, 04/05/2024
(Chủ nhật, 21/04/2024, 03:51 pm GMT+7)

Khoảng 23 giờ 20 phút, ngày 19/4/2024, tại khu vực đường gom dân sinh thuộc TDP My Điền 2, phường Nếnh, thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Tổ tuần tra kiểm soát Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bắc Giang đã phát hiện, bắt quả tang đối với Hướng Khánh Vỹ; Sinh ngày 23/01/2004; Quê quán: Điểm He, Văn Quan, Lạng Sơn đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ gồm: 01 (một) khẩu trang màu đen được quấn kín bên trong có bọc 01 (một) đoạn ống nhựa màu xanh được hàn kín hai đầu bên trong có chứa chất cục bột màu trắng nghi là ma túy; 01 (một) túi nilon có rãnh khóa bằng nhựa viền màu đỏ, bên trong có chứa 04 (bốn) đoạn ống nhựa màu xanh được hàn kín hai đầu và 01 (một) đoạn ống nhựa màu hồng được hàn kín hai đầu, bên trong cả 05 (năm) đoạn ống nhựa đều chứa chất cục bột màu trắng nghi là ma túy. Hướng Khánh Vỹ khai nhận số chất cục bột màu trắng được đựng trong các đoạn ống nhựa mà Tổ công tác kiểm tra phát hiện trong túi xách của Vỹ mang theo trên người là ma túy dạng Heroin.

Hình ảnh đối tượng Hướng Khánh Vỹ và tang vật

Tổ tuần tra kiểm soát Phòng Cảnh sát cơ động đã tiến hành lập biên bản bàn giao người cùng tang vật cho Công an thị xã Việt Yên tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

An Huy Hoàng - Phòng CSCĐ