(Thứ ba, 05/03/2024, 04:15 pm GMT+7)

Khoảng 23 giờ 30 phút, ngày 04/3/2024 tại khu vực đường gom dân sinh thuộc TDP Ninh Khánh, phường Nếnh, thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Tổ tuần tra kiểm soát Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bắc Giang đã phát hiện, bắt quả tang đối với Thân Hà Minh Trung; Sinh ngày 15/02/2006; Quê quán: TDP Phúc Lâm, phường Nếnh, thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hình ảnh đối tượng Thân Hà Minh Trung tại cơ quan công an

Tang vật thu giữ gồm: 01 (một) túi nilon một đầu có rãnh khóa bằng nhựa viền màu đỏ bên trong đựng 03 (ba) túi nilon tất cả các túi đều có một đầu có rãnh khóa bằng nhựa viền màu đỏ bên trong 03 (ba) túi nilon đều có chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy; 01 (một) túi nilon có rãnh khóa bằng nhựa viền màu đỏ bên trong có chứa 05 (năm) túi nilon đầu có rãnh khóa bằng nhựa viền màu đỏ, bên trong 05 (năm) túi nilon đều chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy; 02 (hai) túi nilon đầu có rãnh khóa bằng nhựa viền màu đỏ bên trong có chứa chất tinh bột màu trắng nghi là ma túy; 01 (một) túi nilon đầu có rãnh khóa bằng nhựa viền màu xanh bên trong có chứa chất tinh bột màu trắng nghi là ma túy. Tất cả các đồ vật trên được thu giữ tại hộp đựng thuốc lá bằng kim loại trên hộp có ghi chữ THĂNG LONG, hộp thuốc lá được đựng trong túi chéo màu đen đeo trên người Thân Hà Minh Trung. Tất cả số tinh thể màu trắng đựng trong túi nilon Trung khai nhận là ma túy (Ketamin), số ma túy trên được Trung mua với giá 4.200.000 VNĐ (bốn triệu hai trăm nghìn đồng) để đem về sử dụng.

Hình ảnh tang vật là ma túy thu giữ được của đối tượng Trung

Tổ tuần tra kiểm soát Phòng Cảnh sát cơ động đã tiến hành lập biên bản bàn giao người cùng tang vật cho Công an thị xã Việt Yên tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Trịnh Đăng Quang - Phòng Cảnh sát cơ động