(Thứ bảy, 26/08/2023, 10:12 am GMT+7)

Khoảng 23 giờ 15 phút, ngày 25/8/2023 tại trước cổng Khu công nghiệp Việt Hàn thuộc xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, Tổ tuần tra kiểm soát Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bắc Giang đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Chảo Đức Tuấn; Sinh ngày 02/7/2006; Quê quán: Thanh Vân, Quản Bạ, Hà Giang đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hình ảnh đối tượng Chảo Đức Tuấn đang chỉ tay vào tang vật

Tang vật thu giữ gồm: 01 (một) gói nilon có rãnh khóa bằng nhựa màu đỏ, bên trong có chứa 03 (ba) viên nén màu tím có dập vân hình con bướm và 02 (hai) gói nilon nhỏ có rãnh khóa bằng nhựa màu đỏ, bên trong đều cùng chứa chất tinh thể màu trắng; 01 (một) tờ tiền giấy mệnh giá 1.000VNĐ (Một nghìn đồng) được gấp gọn, bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng, Tuấn khai nhận tất cả đều là ma túy được Tuấn mua với giá 2.900.000VNĐ (Hai triệu chín trăm nghìn đồng).

Tang vật thu giữ được của đối tượng Chảo Đức Tuấn

Ngoài ra đồ vật, tài sản thu giữ gồm: 01 (một) xe mô tô nhãn hiệu Honda Wave màu đỏ BKS 98B3-317.57 đã qua sử dụng; 01 (một) ĐTDĐ nhãn hiệu Iphone 6 màu vàng gold đã qua sử dụng.

Hình ảnh đối tượng Chảo Đức Tuấn cùng phương tiện mô tô bị thu giữ

Tổ tuần tra kiểm soát Phòng Cảnh sát cơ động đã tiến hành lập biên bản bàn giao người cùng tang vật, tài sản có liên quan cho Công an huyện Việt Yên tiếp tục điều tra, xử lý theo pháp luật.

Huy Hoàng - Phòng Cảnh sát cơ động