Thứ hai, 29/04/2024
(Thứ sáu, 27/10/2023, 03:59 pm GMT+7)

Hồi 20h20’ ngày 26/10/2023, Đội Cảnh sát ĐTTP về ma tuý - Công an huyện Lạng Giang phối hợp với Công an xã Đào Mỹ tiến hành kiểm tra hành chính nơi ở của Dương Thị Ánh, sinh năm 1974, trú tại thôn Nùa Quán, xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang phát hiện một trường hợp nam giới đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý.

Qua đấu tranh, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lạng Giang đã làm rõ Dương Thị Ánh có hành vi Mua bán trái phép chất ma tuý; Đồng Văn Tiến, sinh năm 2000, trú tại thôn Nùa Quán, xã Đào Mỹ, huyện  Lạng Giang (con trai của Ánh) có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Tang vật thu giữ gồm: 01 mảnh giấy bạc một mặt bám dính chất màu nâu - đen nghi là ma tuý tổng hợp; 07 túi nilon màu trắng bên trong bám dính chất tinh thể màu trắng nghi là ma tuý tổng hợp; 07 túi nilon màu trắng bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma tuý tổng hợp; 01 túi nilon bên trong chứa chất cục bột nghi là ma tuý Heroine; 01 đoạn ống nhựa màu vàng có chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma tuý tổng hợp; 02 viên nén màu hồng đỏ nghi là ma tuý tổng hợp.

Hiện, Công an huyện đã tạm giữ 02 đối tượng để tiếp tục điều tra, xác minh./.

Đối tượng Dương Thị Ánh

Đối tượng Đồng Văn Tiến

Tang vật thu giữ

Công an huyện Lạng Giang.