Thứ hai, 29/04/2024
(Thứ bảy, 29/04/2023, 01:58 pm GMT+7)

Hồi 20h30’ ngày 25/4/2023, Công an huyện Lạng Giang chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bắc Giang bắt quả tang đối tượng Nguyễn Duy Ngữ, sinh năm 1977, ở Tp. Yên Bái, tỉnh Yên Bái về hành vi vận chuyển trái phép chất ma tuý tại nhà nghỉ Thanh Hiền thuộc xã Tân Dĩnh, huyện Lạng Giang. Quá trình kiểm tra, bắt quả tang, tại phòng 307 tổ công tác phát hiện, thu giữ 01kg ma tuý dạng “đá”.

Đối tượng Nguyễn Duy Ngữ

Tang vật thu giữ

Qua đấu tranh ban đầu, Nguyễn Duy Ngữ khai nhận vận chuyển số ma tuý trên từ Yên Bái về để giao cho một đối tượng thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Hiện, vụ việc đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát ma tuý – Công an tỉnh Bắc Giang để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định./.

Công an huyện Lạng Giang