Thứ bảy, 22/06/2024
(Thứ sáu, 25/06/2021, 04:48 pm GMT+7)

(Hình minh họa)

Trong những năm qua trước chính sách thu hút đầu tư doanh nghiệp của tỉnh nền kinh tế của địa phương đang ngày càng phát triển. Theo thống kê hiện nay số lao động là người ngoài tỉnh làm việc tại các công ty doanh nghiệp trên địa bàn chiếm tỷ lệ 80%. Trước sự phát triển của lĩnh vực công nghiệp các dịch vụ kinh doanh phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, du lịch của người dân cũng được tăng cao. Trong đó có hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú, số lượng các cơ sở đăng ký mới ngày càng tăng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội,  nhiều cơ sở được sử dụng vào các chương trình văn hoá, thể dục thể thao mang tầm cơ quốc gia.

Trong thời gian tới nhằm nâng cao chỉ số DDCI của Công an tỉnh, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lưu trú đăng ký hoạt động kinh doanh. Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh Bắc Giang hướng dẫn thủ tục cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT đối với cơ sở lưu trú và trách nhiệm của cơ sở lưu trú trong quá trình hoạt động kinh doanh (theo Nghị định số 96/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 quy định về điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện).

File hướng dẫn đính kèm

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH