Thứ năm, 20/06/2024
(Thứ năm, 13/06/2024, 09:53 am GMT+7)

Sáng ngày 13/6, Công an xã Phong Minh, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang phối hợp Ủy ban MTTQ xã tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân”. Dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Quốc Toản – Giám đốc Công an tỉnh.

Cùng dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, lãnh đạo đại diện Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện, đại diện lãnh đạo, chỉ huy các Đội nghiệp vụ Công an huyện; đại diện Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã Phong Minh cùng các đảng viên, các ban, ngành, đoàn thể, tổ trưởng các mô hình tự quản trên địa bàn.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại diện Công an xã Phong Minh, huyện Lục Ngạn đã thông tin ngắn gọn về kết quả công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn xã 6 tháng đầu năm 2024 và tuyên truyền những kiến thức cơ bản về phòng, chống tội phạm trên không gian mạng.

Hội nghị đã được nghe 8 ý kiến phát biểu của các đảng viên, nhân dân phản ánh về tình hình ANTT và kiến nghị đối với lực lượng Công an. Các ý kiến đều đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm, thái độ làm việc của lực lượng Công an trong công tác tiếp dân, giải quyết thủ tục hành chính cũng như xử lý những vụ việc liên quan đến ANTT, qua đó, tình hình ANTT ở địa phương luôn đảm bảo, người dân yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, các ý kiến đã cung cấp thông tin liên quan đến tình hình an ninh trật tự như: tình trạng thanh thiếu niên điều khiển xe máy vi phạm Luật Giao thông đường bộ vẫn diễn ra; còn các đối tượng nghiện ma túy…

Thượng tá Nguyễn Văn Duân - Trưởng Công an huyện Lục Ngạn phát biểu tại hội nghị

Trên tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ”, Lãnh đạo Công an huyện Lục Ngạn và Công an xã Phong Minh đã kịp thời giải đáp những thắc mắc, kiến nghị, đề xuất của người dân, qua đó, giúp lực lượng Công an rút ra những vấn đề tồn tại, hạn chế cần khắc phục, sửa chữa trong công tác bảo đảm ANTT và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh.

Ngay sau hội nghị, Đại tá Nguyễn Quốc Toản – Giám đốc Công an tỉnh đã triển khai cuộc họp với lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh; nghe báo cáo kết quả kiểm tra các mặt công tác đối với Công an xã Phong Minh.

Minh Quân.