Chủ nhật, 16/06/2024
(Thứ hai, 20/05/2024, 09:30 am GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), được sự nhất trí của Đảng uỷ, Lãnh đạo Công an huyện, sáng ngày 16/5/2024, Đoàn thanh niên - Hội Phụ nữ Công an huyện đã long trọng tổ chức Lễ báo công nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024) tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND. Đoàn do đồng chí Thiếu tá Lê Thế Biên - Phó trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn, cùng các Đoàn viên, Hội viên phụ nữ Công an huyện. Cùng ngày, Đoàn thanh niên - Hội Phụ nữ Công an huyện đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề, chiếu phim tư liệu với chủ đề “Hồ Chí Minh - Chân dung một con người” cho toàn thể đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ tham gia.

Công an huyện Yên Thế dâng hoa, báo công tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân.

Qua các hoạt động trên nhằm tỏ lòng thành kính, tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc đồng thời tuyên truyền, vận động toàn thể đoàn viên, hội viên đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Sáu điều Bác Hồ dạy CAND.

Buổi sinh hoạt chuyên đề, chiếu phim tư liệu với chủ đề “Hồ Chí Minh - Chân dung một con người”.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị./.

CAH Yên Thế.