Chủ nhật, 16/06/2024
(Thứ tư, 22/05/2024, 04:21 pm GMT+7)

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi, thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng ngày 22/5/2024, Đoàn Công an thị xã Việt Yên do đồng chí Trung tá Vũ Xuân Tuân - Phó trưởng Công an thị xã làm trưởng đoàn và gần 50 đoàn viên Đoàn thanh niên, hội viên Hội phụ nữ Công an thị xã đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ, bày tỏ lòng thành kính sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ kính yêu.

Đoàn Công an thị xã Việt Yên do đồng chí Trung tá Vũ Xuân Tuân - Phó trưởng Công an thị xã làm trưởng đoàn dâng hoa, dâng hương, báo công với Bác

Cũng nhân dịp này, đoàn đã được thăm quan triển lãm ảnh lưu động về “Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang”. Qua triển lãm, đoàn viên, hội viên được hiểu thêm về thân thế, cuộc đời hoạt động cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong đó, có cả sự quan tâm đối với Nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang thể hiện qua 5 lần Bác về thăm.

Đoàn thăm quan triển lãm ảnh lưu động về “Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang”

Đợt sinh hoạt chính trị với chủ đề “Công an thị xã Việt Yên đời đời nhớ ơn Bác” đã giúp toàn thể đoàn viên, hội viên Công an thị xã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc tới Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tạo không khí sôi nổi ra sức thi đua, học tập, tu dưỡng, rèn luyện theo Sáu điều Bác dạy, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị, xây dựng lực lượng Công an thị xã Việt Yên thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc phát triển, hùng cường như Bác hằng mong muốn./.

Một số hình ảnh trong chương trình sinh hoạt chính trị

Đức Anh - CATX Việt Yên./.