Thứ bảy, 04/05/2024
(Thứ bảy, 17/02/2024, 05:34 pm GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch cao điểm phòng chống tội phạm và Kế hoạch đảm bảo TTATGT đường bộ của Công an thị xã Việt Yên. Vào khoảng 17 giờ 30 phút, ngày 15/2/2024, trong quá trình tuần tra, kiểm soát giao thông tại Km 15, Đường tỉnh 298 thuộc phường Bích Động, thị xã Việt Yên Tổ Công tác của Đội Cảnh sát giao thông- Trật tự, Công an thị xã Việt Yên nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về một đối tượng nghi trộm cắp xe máy, bằng các biện pháp nghiệp vụ Tổ công tác đã nhanh chóng bám sát tiếp cận, khống chế đối tượng và tạm giữ tang vật là 01 chiếc xe mô tô biển kiểm soát 98K1- 191.76 đưa về cơ quan Công an thị xã Việt Yên làm việc.

Trong quá trình đấu tranh, đối tượng khai tên là Dương Huy Cương, sinh ngày 09/8/1990, có hộ khẩu thường trú tại thôn Vũ Chấn, xã Thượng Đình, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Đối tượng và tang vật được đưa về trụ sở Công an thị xã để làm việc

Tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Đội điều tra tổng hợp, Công an thị xã để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đề nghị Nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác, bảo vệ tài sản, tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh tố giác các loại tội phạm nhất là tội phạm trộm cắp tài sản. Khi phát hiện các thông tin về các đối tượng nghi vấn trộm cắp tài sản, tiêu thụ tài sản trộm cắp, các đối tượng có biểu hiện thường xuyên lui tới, nắm tình hình hoặc tiếp cận nhà, tài sản của người khác… Kịp thời thông báo cho Công an thị xã Việt Yên qua số điện thoại 02043874205 để kịp thời giải quyết./.

Công an Thị xã Việt Yên.