Thứ bảy, 04/05/2024
(Thứ hai, 22/04/2024, 10:28 am GMT+7)

Hồi 9 giờ 30’ ngày 19/4/2024, tại đường liên thôn thuộc TDP Quang Biểu, phường Quang Châu, thị xã Việt Yên, Công an thị xã bắt quả tang đối tượng Lò Văn Tiến, sinh năm 1989, trú tại Bản Xam Phổng, xã É Tòng, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”. Tang vật thu giữ: 02 gói giấy bạc, bên trong chứa chất cục bột màu trắng (nghi là ma túy heroin). Khám xét khẩn cấp nơi ở của Tiến tại nhà trọ nhà trọ thuộc TDP Quang Biểu, phường Quang Châu thu giữ:

+ 01 túi nilon màu trắng một đầu có rãnh khóa nhựa viền màu đỏ, bên trong chứa chất cục bột màu trắng (nghi là ma túy heroin);

+ 01 túi nilon màu trắng một đầu có rãnh khóa nhựa viền màu đỏ, bên trong đựng 06 gói giấy bạc màu trắng, trong các gói giấy chứa chất cục bột màu trắng (nghi là ma túy heroin);

+ 01 túi nilon màu trắng một đầu có rãnh khóa nhựa, một mặt túi có nhiều chữ, bên trong đựng 50 gói giấy bạc màu trắng và 05 gói giấy bạc màu nâu- xám; trong các gói giấy chứa chất cục bột màu trắng (nghi là ma túy heroin);

+ 01 túi nilon màu trắng, bên trong chứa chất cục bột màu trắng (nghi là ma túy heroin);

+ 01 cân tiểu ly, 01 dao lam.

Đối tượng Lò Văn Tiến tại Cơ quan CSĐT

Tang vật thu giũ

Điều tra mở rộng, Công an thị xã đã làm rõ và vận động đối tượng Lò Thị Bước, sinh năm 1982, trú tại Bản Chóng B, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên (hiện trọ cùng Lò Văn Tiến) đầu thú về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Hiện, Công an thị xã đang tạm giữ hình sự đối tượng Lò Văn Tiến và Lò Thị Bước để điều tra, xử lý theo quy định.

Đức Anh - CATX Việt Yên./.