Thứ sáu, 03/05/2024
(Thứ năm, 04/01/2024, 01:58 pm GMT+7)

Hồi 21h, ngày 29/12/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Bắc Giang nhận tin báo của anh N.V.S, sinh năm 1974, trú tại thôn Vinh Quang, xã Yên Mỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang – lái xe ta-xi Hương Giang về việc vào khoảng 19 giờ 22 phút cùng ngày, khi anh S đang chở một khách nữ dừng chờ đèn đỏ trên đường Hoàng Hoa Thám, đoạn giao với đường Thân Khuê, thuộc khu 34, xã Song Mai, thành phố Bắc Giang thì có 02 người đàn ông chạy từ 01 chiếc xe Inova màu sơn bạc, không rõ biển kiểm soát dừng phía sau đến chỗ xe của anh S. Hai người này mở cửa phụ bên trên rồi kéo người phụ nữ lên xe Innova đưa đi đâu không rõ.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thành phố đã phân công lực lượng tiến hành điều tra xác minh xác định người phụ nữ bị bắt đưa đi là chị T.T.O, sinh năm 1978, trú tại xã Tam Tiến, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang. Quá trình xác minh đến 23h ngày 29/12/2023 đã điều tra làm rõ và vận động các đối tượng: (1) Nguyễn Duy Khanh, sinh năm 1970, trú tại số 335, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang; (2) Nguyễn Duy Khánh, sinh năm 1993, trú tại Phòng 1803, Chung cư Saigon Tell, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang; (3) Đặng Trần Dũng, sinh năm 1970, trú tại Tổ dân phố Đầu, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang ra đầu thú về hành vi “Bắt người trái pháp luật”. Hiện cơ quan điều tra Công an thành phố Bắc Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để tiếp tục điều tra.

Hình ảnh các đối tượng:

Đối tượng Nguyễn Duy Khanh

Đối tượng Nguyễn Duy Khánh

Đối tượng Đặng Trần Dũng

Công an thành phố Bắc Giang./.