Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ bảy, 15/05/2021, 08:26 am GMT+7)

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Công an huyện Yên Dũng đã ra quân tuần tra, kiểm soát nhằm thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch trên địa bàn, xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành các quy định về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cùng với tăng cường tuần tra, phát hiện xử lý, lực lượng Công an còn đẩy mạnh tuyên truyền, nhắc nhở người dân nâng cao ý thức trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

(Công an huyện Yên Dũng tuần tra, phát hiện, xử lý các trường hợp không đeo khẩu trang)

Công an huyện Yên Dũng khuyến cáo, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, mỗi người dân cần chủ động chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch; thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ y tế để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

CAH Yên Dũng