Chủ nhật, 28/04/2024
(Thứ ba, 23/08/2022, 11:26 am GMT+7)

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, để tạo điều kiện thuận lợi, tiết kiệm thời gian cho cán bộ, chiến sĩ trong giải quyết các thủ tục hành chính, Công an tỉnh đã chỉ đạo các phòng Tổ chức cán bộ, Hậu cần, Công tác đảng và công tác chính trị tiến hành rà soát, cắt giảm thời gian giải quyết các thủ tục hành chính trong nội bộ.

Ngày 23/8/2022, Giám đốc Công an tỉnh đã ký ban hành Quyết định số 287/QĐ-CAT về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính nội bộ được cắt giảm thời hạn giải quyết thuộc thẩm quyền của Công an tỉnh. Theo đó, thực hiện cắt giảm thời gian giải quyết đối với 122 thủ tục hành chính, trong đó thủ tục hành chính cắt giảm cao nhất đạt tỉ lệ 90%, tỉ lệ cắt giảm trung bình đạt 25%.

Bộ phận Một cửa Phòng Hậu cần

Trong thời gian tới, Công an tỉnh Bắc Giang tiếp tục chỉ đạo các phòng, Công an các huyện, thành phố rà soát, đề xuất cắt giảm thời gian giải quyết thủ tục hành chính, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ cán bộ, chiến sĩ./.

PHÒNG THAM MƯU