Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ năm, 27/05/2021, 09:41 am GMT+7)

Nối tiếp chuỗi hoạt động “Đồng hành cùng tuyến đầu trên mặt trận chống dịch Covid-19”, từ ngày 24/5/2021 đến hết ngày 26/5/2021, Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với gia đình chị Yến, Hà Nội trao tặng tổng số quà, gồm 01 tấn gạo, 3.000 quả trứng và 200 thùng mỳ tôm cho Công an 10 huyện, thành phố thuộc tỉnh Bắc Giang nhằm động viên, tiếp sức trong công tác truy vết khoanh vùng dập dịch. Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh có 01 đồng chí viết đơn tình nguyện xung phong vào tuyến đầu chống dịch tại địa bàn trọng điểm (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).

Cơ quan UBKT Đảng ủy CAT phối hợp với gia đình chị Yến, Hà Nội tặng quà cho Công an TP. Bắc Giang

Cơ quan UBKT Đảng ủy CAT phối hợp với gia đình chị Yến, Hà Nội tặng quà cho Công an TP. Bắc Giang

Cơ quan UBKT Đảng ủy CAT phối hợp với gia đình chị Yến, Hà Nội tặng quà cho Công an huyện Yên Thế

Thúy Quỳnh - Cơ quan UBKT Đảng ủy CAT