(Thứ ba, 05/09/2023, 05:07 pm GMT+7)

Hồi 22 giờ 34 phút ngày 01/9/2023 tại đường Nguyễn Huy Bính, phường Thọ Xương, thành phố Bắc Giang, Tổ Cảnh sát giao thông của Công an thành phố Bắc Giang kiểm tra xe ô tô biển số 98A-592.66, lái xe là Dương Văn Bình, sinh năm 1990, trú tại tổ dân phố số 19, thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam, ngồi bên ghế phụ là Đỗ Văn Tuyển, sinh năm 1987, trú tại tổ dân phố Liên Gia 5, thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam.

Quá trình làm việc, 02 đối tượng trên xe có biểu hiện bất thường, lực lượng Cảnh sát giao thông kiểm soát phát hiện trên xe ô tô có nhiều gói nhỏ chứa bột trắng và viên nén dạng hồng phiến. Tổ Cảnh sát giao thông khống chế 02 đối tượng, kiểm tra thu giữ tổng số 570 gam (532 gam ma túy đá, 38 gam heroin).

(Số ma túy thu giữ)

(Xe ô tô đối tượng sử dụng để vận chuyển ma túy)

(Đối tượng Đỗ Văn Tuyển)

(Đối tượng Dương Văn Bình)

Công an thành phố đang tạm giữ 02 đối tượng cùng toàn bộ số tang vật để điều tra, xác minh và xử lý theo quy định.

Thời gian tới, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố tăng cường tuần tra, kiểm soát, khép kín 24/24h hàng ngày để xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về trật tự an toàn giao thông; đồng thời chủ động phát hiện, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm hoạt động trên tuyến giao thông, góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.