Thứ sáu, 03/05/2024
(Thứ sáu, 29/12/2023, 05:06 pm GMT+7)

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với Công an huyện Lạng Giang, Công an xã Đào Mỹ kiểm tra, phát hiện đối tượng N.V.K, đăng ký thường trú: Xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang có hành vi vận chuyển trái phép pháo hoa nổ; tang vật thu giữ 12kg nghi là pháo hoa nổ. Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng, tổ công tác thu giữ 02 bệ nghi là pháo hoa nổ.

(Ảnh: Tang vật thu được)

Tại cơ quan Công an đối tượng N.V.K khai nhận vận chuyển số pháo hoa nổ trên đi bán tại khu vực xã Đào Mỹ thì bị kiểm tra, bắt giữ. Hiện nay, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh tiếp tục phối hợp với Công an huyện Lạng Giang điều tra xử lý theo quy định./.

Minh Tùng, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh.