Thứ năm, 20/06/2024
(Thứ tư, 12/06/2024, 01:46 pm GMT+7)

Hồi 15 giờ 30 phút ngày 16/5/2024, tại khu vực đoạn đường D2-2, trước Cổng A Công ty Cổ phần Cafe hòa tan Trung Nguyên bên trong Khu Công nghiệp Quang Châu thuộc phường Quang Châu, thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh phối hợp với Đồn Công an Quang Châu bắt quả tang đối tượng Hứa Văn Đồng, sinh năm 1997 trú tại Trại Dạ, Hòa Sơn, Hữu Lũng, Lạng Sơn. Hiện ở TDP Đạo Ngạn 1, phường Quang Châu, thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

(Ảnh Đối tượng Hứa Văn Đồng trong vụ án)

Vật chứng thu giữ khoảng 6 gram chất cục bột màu trắng nghi là ma túy Heroine, 01 xe moto và nhiều đồ vật, tài liệu có liên quan. Cùng ngày khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Đồng thu giữ 01 gói nhỏ bên trong có chứa chất cục bột màu trắng nghi ma túy Heroine. Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đang tạm giữ đối tượng Đồng để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

(Ảnh Tang vật trong vụ án)

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.